pasa dahil sa vaccine

Hello mga mommies .. ano po kaya pwedi gawin sa legs ni babykac po pra po xia my pasa magkabilang legs po yan nakuha po nya yan nung na vaccine xia sa hospital nung pinanganak xia grabe naman kac yung midwife prang walang anak yung sa braso nga po nya meron pa din xia sugat at konti nana :( pwedi kaya xia i compress ng maligamgam na tubig? Help po

pasa dahil sa vaccine
26 Các câu trả lời

baka po BCG ung iniject sa kanya. if oo, normal lang po. kc nagka sugat po at may nana ung inijectionan sa kanya. sabi po sa clinic normal lang un

Gnyan dn po baby ko. Sobrang higpit pgkakahawak ng nurse sa hita nya. Cold compress mo lng po

5y trước

Ou nga nakakagigil mga ganon .. kawawa bata

Ang alm ko po kasi cold compress na po tau ngaun sis.. Pero tanong ka dn sa OB mo,

5y trước

Nakita na po pedia nya mwawala din daw po basta hndi xia matigas

cold compress lang po mommy, then massage mo ng very light lang paikot

Eventually mawawala din po yan.. But if you want mommy hot compress..

Hot compress na kaya ni baby init using her feeding bottle or face towel

So cutie 💓 sana girl na din baby ko hehe 😍

I hot compress niyo po. Namamaga din ba? Masakit yan.

5y trước

Hndi naman po natignan na ng pedia nya basta daw hndi matigas mawawala din xia

Hot compress and massage lang momshie.

normal lng po,ihotcompress nyo nlng momsh