Covid + Pregnancy

Hello po. Meron po ba same case dito na nag positive sa swab which is required bago manganak? I'm on my 37th week na and unfortunately, nag positive po ako sa swab test. 14days home quarantine since no symptoms then re-swab. Nag wo-worry lang ako na baka lumabas si baby ng hindi ko pa natatapos ang 14days and have my re-swab. Ilang hospitals na po natawagan ko, puro walang vacant na isolation rooms. May nahanap po ako na 2 hospitals (manila area) pero estimate nila aabutin ng 150k-180k magagastos ko, normal delivery. Any advice po? Ma a-appreciate ko din po kung makakapag share kayo ng experiences nyo. TIA po.

2 Các câu trả lời

I have a friend din po na nagpositive sa swab and then manganganak na tapos di tinanggap sa ospital kung san sya regularly nagpalacheck. And then FABELLA lang po sya tinanggap kaso halo ung positive at negative. Better po sa tondo medical n lng.

4y trước

Yun po ang nakaka worry pag public hospital. Talagang halo halo po. Unlike sa private hospital na may sariling isolation room kaso sobrang mahal naman po.. 😔

kamusta po mommy? nangnaak kna apo?