Swab Test

Meron ba ditong nag pa swab an positive ang results? Nagpa swab kasi ako last friday at unluckily positive yung result eh wala naman akong nararamdaman na symptoms na kahit ano. Sobrang nakakastress

3 Các câu trả lời

pregnant po ba kayo inay? self isolation lamg po siguro,mostly po ng nagpositive naun ai no symptoms,pero para po safe den para sa iba na kasama neo mag isolate po kayo

4y trước

don't overthink po,malalagpasan din niyo po yan,basta tuloy lang sa vit. and more fluid intake po,sana po gumaling kayo sa virus mumsh,ako naman last july nawalan ng pang amoy,alam ko sa sarili ko bka virua na nga un pero naging calm lang ako at tuloy2 lang sa vit.,awa ng Diyos after 2weeks unit2 bumalik yung pangamoy ko,tiwala lang po

Ako momshie, kakastress talaga wala din akong symptoms na naramdaman.

3y trước

kmusta po ang mga ng positve sa swab give ng idea po na wlang sintomas ng repeat p kau ng swab ulit ilng days po

anu po ginawa sa inyo nooong ng positive kyo