SWAB TEST RESULT

Sino po may same case saken? Nag positive po kase swab result, tinawagan po ba kau o pinuntahan ng barangay? Or wala naman pong tumawag sa inyo? Please pakisagot po#pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Mommy sumunod po kayo sa protocol. Alam nyo naman po siguro ang rules ng Pilipinas once na nag positive ka at para maingatan din un sa mga nakapaligid sayo.. Inform nyo po brgy nyo para aware sila pwede naman kayo mag home quarantine.

up