palage masama loob

Hello po mamshie, ask ko lng po kung ano po ba best kong gawin para di ako maapektuhan sa gantong sitwasyon, ung partner ko po kase ramdam ko na walang pake, opo naiintindihan ko na lalake sya wala syang alam masyado sa pagbubuntis pero, nung sinabe kong dinudugo ako sabe nya lng pacheck up ka eh alam nya namang lockdown ngayon staka mahirap po dito samin ang check up. Sabe ko sa kanya ano gagawin mo maghihintay ng kilos ko ? Sabe nya alanga naman ako nagpacheck up kung mababasa nyo po convo nya saken mafefeel nyo den po. Yung malayo na nga sya di pa mageffort kahit onte lng. 5 months na po kase baby ko hirap na po mag kikilos

1 Trả lời

Wag ka nlng po masyado mag expect sa kanya.. isipin mo po na kaya mo yan mag isa..