penge pong advice

Hi po. im 6mons preggy, nagpacheck up po ko sa midwife kanina and sinabe kopo na may lumalabas saken na may pagka color green at medyo sumasaken yung pepe ko pag naglalakad, sabe po nya di daw po normal yun :( kailangan ko daw magpacheck up sa ob. eh hindi konapo naabutan yung ob ko. medyo nag aalala po kase ako eh. any advice naman po. may mga case po ba na katulad saken?

7 Các câu trả lời

Hi we have the same case. May yellow green na parang jelly den na lumalabas saken. Sabe ay may bacteria daw. Kaya niresetahan ako ng OB ko ng gamot na rektang ipapasok sa pempem. Itinigil ko kase natatakot akong baka may effect yun kay baby. More water lang ako

5y trước

Mas matakot ka po if yung bacteria eh umabot kay baby and mapano cya. Hindi naman nag bibigay yung OB po ng nakakasama sa baby. Prevention is better than cure ika nga. Also, nagcacause din po ng premature contractions ang infection. Please don't spread that kind of mentality po ma'm.

If color green, baka vaginal infection. Need mo nga po talaga magpacheck sa OB para matest anong klaseng infection and maresetahan ka ng antibiotics.

Feeling ko infection yn kc green discharge eh. Sa hospital kna pmunta.

Baka po may infection kayo. Better to consult your ob asap po.

need mo talaga sis magpacheck sa OB to confirm if anong infection meron at malaman anong cause. pag naidentify na yung infection bibigyan ka na ng gamot. yung next schedule ni OB mo punta ka na agad or kung may number ka nya, try to text your OB na din.

Higa ka nlng muna wg ka kumilos. Kinbukasan mag pnta kna sa ob mu.

Panong sakit ng pempem na fee2l mo sis? Ako sakin kase masakit din kaso di ko ma xplain Kung panong sakit 😂

5y trước

yung buto po ng pempem masakit