Name ni Baby.

Hi mga mamsh. Ask ko lang if may same case ba saken dito na yung tita ng LIP nila is nag sabe ba ganito iname mo sa baby nyo. Kaso di patok sa panlasa mo kahit kay LIP. Tapos sinabihan pa ko na pag di ko daw pinangalan yun di daw sya magbibigay ng pera samen. Haha ? Hindi naman kame nanghihingi sa kanya kahit kailan ? Nahihiya lang ako magsabe na meron na kameng ipapangalan kaso baka anong sabihin saken. Hays! SKL ?Parang sa sinabe nya kase kailangan sya masusunod. Eh family ko nga hinahayaan ako kung ano inname ko. Syempre anak mo yun gusto mo ikaw mag name sa kanya kase dadalhin nya sa paglaki nya. Any advice po? ?

1 Trả lời

Hahaha grabe naman yun. Your baby, your rules ma. Okay lang kamo na wag kayo bigyan ng pera 😂 jk

4y trước

Kaya nga mamsh e. Hindi naman kame nanghihingi sa kanya ng pera.