Gender of the baby

Hello mga mommies tatanong ko lng po sana nagpaultrasound po kase ko nung 4months si baby ngayon pong mag 7 months na sya balak ko ulit nagpaultrasound ask ko lng po sana kung di na po ba mababago yung gender nya? Boy po kase unang sinabe samin sana boy pa rin😅

1 Trả lời

if 100% boy na yung pinakita sa ultrasound sure na po yun, pero kung hindi pa baka po mag bago pa. gusto ko nga rin po sana ng baby boy haha 5 months na ako ngayon pero sabi ng mga may experience na sa akin na kapag 6-7 months na daw ako mag pa ultrasound para less gastos at sure na yung labas ng gender.