MamC

Hi po may katanungan lng po ako.. 9weeks po ako pregnant pwd kaya ako mag pagupit ng buhok, may mga kasabihan kc ang matatanda bawal dw mag pagupit pag buntis

37 Các câu trả lời

Pwede naman po. Ang alam ko lang po yung after manganak not sure hehe

Pedeng pede, ako nagpagupit din ako ng hair..myth lang po yun 😉

Pwd po momshie.😊ako Panay pagupit nung buntis pa ako.

Pamahiin lang po yun, ako nga ako lang nagupit sa sarili ko eh.

Pwede naman sis. Sobrang init nung nakaraan nagpagupit na ko.

Go ahead mumsh! Get that haircut that you want 😉

Pwede po, wag lang sa salon kasi mqbaho dun e

Yes wala naman connected yun sa pregnancy mo.

yes nagpagupit dn ako nung buntis pa ako

Go Lang mamsh. Ndi nmn bawal Yan.