MamC

Hi po may katanungan lng po ako.. 9weeks po ako pregnant pwd kaya ako mag pagupit ng buhok, may mga kasabihan kc ang matatanda bawal dw mag pagupit pag buntis

37 Các câu trả lời

Pwede po ^^ dala ka nlng ng mask bka kc pag punta mo ng salon may nag hhair treatment maaamoy mo ung gamot mabaho... minsan nakakasakit pa ng ulo un...

Nun nalaman ko dati na buntis ako ng pa gupit ako kc hirap pag mahaba ang hair.. sobra init. Ok naman..now mg 3 months na ang baby ko.

Depende po yan kung maniniwala ka po... Ako before manganak nagpagupit ako.. Paghahanda na din sa postpartum hairloss..

Yes po mamsh😊 go lang Madalas kasi pag preggy mag lalagas buhok mo kaya mas better kung mag papagupit ka,😊

Pwede po, ako nga after ko pacheckup sa OB ko po drtso ako ngpa hair cut. I was 9weeks 1day preg that time.

Pwede po. I don't believe sa mga old tale myths. Mas naniniwala ako kay Lord 😊

5 Months Po Akong Preggy. Nagpagupit Po Ako Ng Hair. Di Ko Po Kasi Kaya Ang Init.

Yes, you can mommy! ☺️ Time din yun for you to relax and pamper ❤️

Pwede naman po. Iwas lang po kayo sa parlor na matapang ang amoy ng chemicals.

pwede naman.. ako ngpagupit dn ako kasi sobra init pkramdam pag buntis