GUPIT

Hello po ask ko lang po kung pwede po ba mag pa gupit ang mga buntis? Kase sobrang haba ng buhok ko at nakakairita masyado tsaka sobrang init nag pagupit po kase ako at may nag sabi na bawal daw po mag pagupit pag buntis mangangati etc. Ganon pero yung iba naman po okay naman daw po mag pagupit GULO!

2 Các câu trả lời

yes po.. mas maganda nga po na maiksi ang hair ... para absorb lahat ni baby ang vitamins/nutrients nyo sa katawan... yung iba kasi napupunta sa hair...

Pwede mommy. 2x ako nagpagupit nung buntis ako kasi naiinitan ako