haircut

Hi okay lang po ba mag pagupit ng buhok ang buntis? ??

12 Các câu trả lời

oo, mahaba buhok ko pero nung nalaman kong preggy ako, nagdecide ako magpagupit. para paglabas ni baby hnd ako mahirapan tali ng tali ng buhok. hehehe skl

yes po.. ang alam ko po bawal ang rebond or pagpapakulay ng buhok kpg pregnant maamoy po kasi ung mga chemicals na baka makaapekto ky baby

Of course, mag mask ka nalang mommy kapag may kasabay kang mag papa rebond sa salon para d ka makaamoy ng chemicals

Yes, pamahiin lang po na bawal. Walang medical explanation na nagsasabing bawal

yes mamsh..ako 19weeks preggy kapapagupit ko lng..

Yes sis! wag lang rebond or hair coloring. 😁

oo naman mommy. feel beautiful in ur way!

Yes po, pwedeng pwede😊

pwedeng pwede 😁

Pwedeng pwede po.