40 weeks and 1day

Galing akong ob kanina kasi may luambas saken na dugo pag ie saken kanina wala padaw cm. Balik daw ako sa friday. Pero masakit po yung balakang ko papuntang puson. Yun napoba yung hilab? Dikopo kasi alam kung saan mararadaman yung hilab. Sa tiyan ba mismo or sa puson malapit sa pantog? Ftm here sKa medyo masakit po kasi. Sabe saken ng ob normal daw kasi naguumpisa nadaw pokasi ako. Salaamt po

2 Các câu trả lời

Ganon din sa akin may dugo na.. pina paadmit nya ako on my 40th week & 6th day pero on 9th day nagpa admit na ako kc masakit na at may dugo na. At inisip ko kc baka mauubusan ako ng room kc laging puno mga hospital dto sa amin kay nagpa admit na ako para di ako mahirapan maghanap pa

Malapit kna sis