4months

4months pregnant here po, tuwing kelan po ba kayo nagpapa check up? Sabe po kase saken ng ob ko balik daw po ako pag may mga nararamdaman ako which is wala panaman po last 2months pa po ung check up ko any advice po? Salamat

2 Các câu trả lời

Try nyo po muna sa Center kasi ako nung 2mos ako di na ako pinabalik ng ob pero pumunta nalang akong center yun sabi pa-lab daw ako ichecheck yung dugo ko tas binigay ko sa midwife tas okay naman daw sabi nya may tinitake pa ba daw ba akong vits? Sabi ko konti nalang tas yun bingyan nya ako ng folic acid sabi icontinues ko daw pag inom ng vit tas balik ako nextmonth.

5y trước

Ah okay po thankyou😊

In my case sis masilan kasi ang pagbuntia ko so the 1St trimister twice to 3x a week ako ngpapaxheck up pero after that every month na po..