Straight to OB ER next follow up check up

Mga mi, sino po dito nagpacheck up before sa QMMC or Labor hospital. Ask ko lng po if I di have the same case po, next follow up check up ko po is sa friday na and pang 40th week ko na po yun, ang advice saken ng OB is sa OB ER na ko dumiretso, kahapon po last check up ko and closed pa din daw po cervix ki tho nagtetake na po ko ng EPO, medyo naguluhan po ako. Sino po sainyo same case scenario? Bakit po kaya sa OB ER na ko pinapadiretso? Sana po may makasagot, FTM po kasi ako ehh. Medyo kinakabahan po ako hehe

3 Các câu trả lời

Same po sakin mi. Last opd check up kahapon, close cervix pa din pero malambot na daw. Ang next punta ko na daw is sa ER na if hindi pa talaga humilab until March 5. Baka nga po iinduced na dahil 40 weeks na din po ako that time. First baby nyo din po ba? Sa Fabella naman po ako.

1y trước

yes po first baby po

since edd mo na. pinapapunta ka na sa ER to check na rin at baka induced labor na gagawin sayo. okay lang kesa po hintayin nyo talaga nag natural labor pero abutin ng distress kay baby pag tumagal pa.

same mamii.. sa Saturday na din ako pupunta 40th week na. For induce na po kapag wala paring labor signs. For mommy and baby safety also po.

1y trước

opo.. pinapadala na po sakin ni Doc OB