37 weeks

Hello po. Baka may nakakaalam if normal ba mga findings saken. Di pa nakapagcheck up. Salamat po mga momsh.

37 weeks
7 Các câu trả lời

Sa Hematology report mo po, mababa yung hemoglobin and hematocrit mo. Indication po yan na need niyo mag take ng ferrous sulfate twice a day or depende sa OB mo po. Sa pangalawang pic naman okay naman po ang result. Non-reactive ang HBSAG meaning walang hepa po. Tapos sa urinalysis mo naman, may UTI ka po. Pa check mo agad yung resulta sa OB mo para mabigyan kana ng meds for UTI and ma advice ka rin mg maayos for your low hemoglobin and hematocrit.

4y trước

Consult your OB po as soon as possible para maihabol pa po. Good luck po and God bless

Hi sis sa pagkakaalam kopo kasi same case tyo nung 6mons preggy ako .. Lowblood kapo kasi mababa hemoglobin mo and tingin ko may Uti ka base PUS mo . 0-2 lang po normal

UTI and parang anemic po. Ang baba ng hemoglobin and hematocrit mo po.

4y trước

Huhu lapit ko na pa naman manganak. Late na lahat ng tests dahil sa lockdown. 😞

May uti ka ata, pacheck mo sa online ob.

May uti ka sis. Pacheck ka sa ob mo.

Parang may UTI ka..inom maraming tubig

4y trước

Sabaw ng malungay sis

Mukhang may UTI ka sis

4y trước

Pacheck mo sis agad kay OB mo para magamot agad, baka kasi mapasa kay baby mo. God bless sa inyo! ❤️