ultrasound findings

Hi mga mommies, may nkaexperience na po ba neto, mild pelvocaliectasis, bilateral(fetal) ultrasound findings po, im 37 weeks preggy na po ang baby boy. Next week pa kase check up ku sa OB, nag'aalala lang aku, sana may mkasagut. Salamat po.

9 Các câu trả lời

Inflammation of kidney po mommy, ngayon lng po nkita sa ultrasound ni OB? Nag pa CAS po ba kyo dati, hnd nakita? 😥 ntatakot din ako mommy baby boy din baby ko

same tyo..baby boy din sa akin. tapos ganyan din sakit nya

kasi ako 8thmonths na po at ngayun lg nakita pasagot naman po

same here ... nakapanganak kanaba momsh ? how is your baby?

update po sa case na ito?

same mi 34weeks napo ako

.