Gender ultrasound

Hello po ask lang po kita na po kaya ang gender pag 21 weeks? Thanks sa sasagot

11 Các câu trả lời

depende kung mag papakita na. para sure 6months mo na. ako din kase excited 5months palang nag paultrasound nako for gender 80%girl. hindi ako mapanatag nag pa ultrasound ulit ako around 6months ayun 100% boy pala. nagastusan pa, buti nd pa nakapag gender reveal. 😅

Opo pero depende pa po sa posisyon ni baby. Minsan po kasi tinatago ni baby yung gender niya eh

2y trước

how much po magpa ultrasound for gender reveal?

sakin 5 months di pa kita, ulitin na lang daw pag 7 months na para sure na sure

yes po, nakita na po sakin ng 20 weeks, pero depende po sa position ni baby

kita na yan dpende sa posisyon ni baby .. saken 20 weeks lang kita na

25 weeks and up para sure at di sayang mommy

yes, pero di ganun ka accurate sa iba

kita n pero dipende kay baby hehe

yes po makikita na po yan

yes po kita na yan