gender ni baby

pag poh ba 4months pag nag pa ultrasound ka kita na gender n baby thanks po

32 Các câu trả lời

Yes sis, sabi ng ob ko pag 4 months nalalaman na gender ni baby. ako nag pa ultrasound ako nung 4 months ako nakita na agad gender ni baby,

22 weeks po ang nerequired sakin ni ob pra sa ultrasound pra dw sure na mkita ang gender.. Mas mtagal dw kc ma develop lalo pag lalaki.

Sakin nakita na ung sa panganay ko (boy) nung 4 and a half months. Ung sa bunso na (girl) 8months na nung nakita

pag maganda po position ni baby pede ng makita..pero mas sure kung 5mos onwards momsh.

saakin po 8months na sya bago mag pakita hehe shy type yung baby boy ko . 😂

Yes sis pero madalas nakatago pa din.. Much better 6mos up kana pa utz ☺️

Depende po kung magpapakita si Baby pero mas maganda po kung 5-6mos.

D pa po yn sis .much better kung 7months sure n yn n kta

Yes, sa akin at 4 mos nakita na gender ni baby

mas okay po if 6mos na kayo paultrasound.