ultrasound

mga Mii ask ko lang mga what weeks po kayo nagpaultrasound na kita na gender ni baby . Plan ko po kasi sa Monday 21weeks kita na po kaya gender nya .. thanks po#firsttimemom #advicepls #firstbaby

8 Các câu trả lời

Thankyou po mga Mii 🤗 . plan ko po tlga today Pero nagkaaberya yung pang ultrasound cu na pandagdag kinain ng Netflix sa gcash cu huhu 😭 mga Mii 🙏🙏 bka matulungan nyu ako , cnu gusto saulian po ung Netflix cu na 399 pang ultrasound cu lang po pleaseee help me 🙏🙏🙏😇 pwde po yun sa CP tv at laptop

ako mommy last week 19 weeks nagpakita naman agad gender hehehehe OB-Sono po nag ultrasound :) Baby girl here :)

1y trước

same tayo mi selan ko sa amoy kahit anong ulam ayoko amoy then mas naging maarte ako haha gusto ko lagi ako nagpapa ganda

Dpende daw po kasi if mkipag cooperate si Baby. ako po 21weeks. nagpakita. Kinakausap ko lang si baby lagi.

18 weeks ako, nakita agad. What I did before ultrasound ay kumain ng sweets 🤗

aq bukas 20 weeks na balak ko ndin mag pa Ultrasound para makita ang gender

24 weeks ang sabi sa akin ni sono ko.

ako mi noon 24 weeks nkita gender

16 weeks sa 3d/4d ultrasound po