Ultrasound / Gender

Hello mga mommies! Im 22 weeks pregnant, ask ko lang kung kita naba sa ultrasound ang gender ni baby?

4 Các câu trả lời

Yes po :) yung gender po ni baby ko nakita na agad ng 20weeks :) pero since 22weeks ka na po, much better na isabay nyo nalang din po sa CAS utz nyo para isahang ultrasound nalang :)

pwede na po makita, 20 weeks and 3 days ako nung nalaman ko. pero depende sa position ni baby. kain ka sweets 30mns before utz para active ang baby mo habang nagsscan si sono☺️

Yes! Ako 21 weeks nagpacas kitang kita na talaga ang gender niya. Sabi ko pa magbabago pa kaya yun? Sagot ng doctor malabo na. Hahahaha. Kitang kita eh.

2y trước

4229 sa hospital namin. Pero sa iba mas mura.

yes pag CAS utz sure na