Pregnancy Test

Hello po! Ask lang po if positive po ba or negative ang result ng PT? 3 days delayed po. Thank you po.

Pregnancy Test
77 Các câu trả lời

Possible po positive kasi may faint line. If you're not sure yet, repeat PT nalang kayo after a week baka tumaas na hCg level nyo para mas klaro yung guhit. Pwede din kayo magpa bloodtest if gusto nyo agad malaman, mataas po accuracy non compared sa pregnancy test :)

4y trước

Thank you so much po sa sagot. How much po kaya ang pa blood test?

Positive. There's a faint line that indicates early weeks of pregnancy. Mababa pa ang HCG level. Repeat PT ka na lang po after a week. Congratulations in advance. 🎉

hello po ganyan din po yung sa akin positive po ba pag ganyan kasi 2 months na kong di nireregla and im scared magpacheck up ngayon dahil covid paadvice po mga mommy

positive😊 congrats po❤❤❤ ganyan din akin nung nag pt ako😊 6 days old na ngayon babyboy ko😊

Positive po xia mommie congratulation po

Yes po positive po yan mommy. Congratulations po.💞

Positive po yan cpngrats po goodluck and godbless

Positive po mommy. CONGRATULATIONS 🎉

Thank you po sa mga answers mommies! Nanganak na po ako 😊

positive po. Congrats mommy😍