Pregnancy result

Hello po. Positive po ba or negative? 3 days delayed po ako. Thanks

Pregnancy result
15 Các câu trả lời

congratulations po 😊Ingat kayo ni baby mommy..!! kain ka ng masustansyang pagkain at more water!! 😊

2t trước

dapat pumunta kana po sa ob mo or sa hospital. Baka kasi makunan ka.. Baka mamaya hindi implantation bleeding yan mas maganda na makita ng doctor

May instructions naman sa pt it is indicated na pag 2 lines it's positve. so yes it's positive.

Basa2 din po sa packaging. Don't act dumb. Just saying.

congratulations mami buntis kana 😂

congrats! Kelan po last mens mo?

2t trước

July 28 po

Positive po mi, Congratulations po ❤️

2t trước

Thanks po

positive po. congrats Maamshie

Congrats po,,, positive po ito

congrats po.ingat kayo ni bby

positive po yan ma'am