spotting na light pink

Hi po ask lang po ako kung may naka experience sa inyo na spotting na light pink? I'm 7 weeks na po and currently 1 week bed rest as advise ng ob ko po, bnigyan nya din ako pampakapit.. medyo worry lang po ako pag sa twing umiihi po ako then makita ko sa panty ko na may konting bahid ng light pink. First pregnancy ko po ito, thank you po sa mga sasagot ?

1 Trả lời

Medyo delikado pgbu2ntis mo sis kpg gnyan,follow all the advice of ur OB