Spotting 5 weeks and 2 days

May nakaranasa din po ba dito ng gantong spotting? As in pagkapunas ko lang po yan kagabi now naman light brown nalang minsan may pagkapink. Pinag bed rest ako ni doc today. Pasuyo po pashare naman po ng experience nio kung naka experience po kayo nito.

Spotting 5 weeks and 2 days
3 Các câu trả lời

same tayu mi, ngka spotting rin Ako. 2days ata pero ngayun Wala na. pinag ultra sound ako mi. Same pa rin Walang makita

4t trước

Tsaka dahil midwife ang sister in-law ko sa Europe sabi nya wag na muna ako mag transv kasi hindi din maganda na lagi na ttransv nag ccause din ng contraction yan.. ganyan din sabi ng dating ob ko.

balik ka kay ob mamsh o kaya full bedrest ka. wag ka muna mag gagalaw.

4t trước

salamat Mii 💗

sis naka pag transv ka anu result