spotting for 1 week

7 weeks preggy. sino po dto naka experience ng mag 1 week ng nag spotting. umiinom nman po ng pampakapit. nag pa emergency n rin sa hospital. ang sabi bed rest at inom lng ng pampakapit. pero ndi p rin na stop ang spotting.. pero okay nman dw si baby. maganda heartbeat nya. pero threaten abortion daw po ako.. super worried na ako, may history n kasi ako ng miscarriage at ectopic.. kaya natatakot ako na mawala p to 😔 #advicepls #pleasehelp

4 Các câu trả lời

same po tau na until now may spotting pa din 🥺 more than a week na din, pero ngaun, brown lang sya and very unti lang. I have subchorionic hemorrhage..sabi ng OB ko, better na brown kasi baka paubos na un from the last time na red ung bleeding ko..observe lang na wag dumami at magred and wag ako makafeel ng contraction.

1y trước

ako din po super worried since first pregnancy, just thankful na din with my morning sickness, kasi I know na andian lang si baby kahit may spotting.

wala akong spotting or any na nararamdaman. pero pinagbed rest at pinag take ng pampakapit ako. nakita sa ultrasound na may contraction sa uterus, baka magthreatened abortion din daw. ngaun ay 19 months na baby ko. pray lang po always. God provides.

ako mhie 6weeks and 2 days na ako. ngbleed ako 2days na pero ngpa ultrasound ako knina normal nman c baby.. sbi ni doc normal lhat ng ultrasound k at okey c baby.. pero sympre worried pa din ako khit dlwang klase na ng pampakapit iniinom k

ask your ob pwedeng dagdagan ng oampakapit kasi yan like kung may iniinom ka na, dadagdagan nya ng pinapasak sa vagina.

1y trước

ganyan ang nireseta sakin, ung ini-insert.