Continuous brown spotting

Hi! 6 weeks pregnant here. Ask ko lang po meron same case ko dito? Tapos ko na itake yung binigay na meds ni OB isoxilan (pampakapit) and heragest (prevent bleeding) pero still meron pa rin brown spotting :( naka bed rest rin ako.

2 Các câu trả lời

Stop it right away! When im 6weeks preggy. I didnt take meds like that cause i know na magbebleed talaga. U will take that medicine if nag bleed kana before. Pero kung hndi wag. Wag mo ng inumin yun. Pahinga ka nalang muna.

Ilang days na po kayo nag spotting? Call your OB po para ma update sya at ma advisan kayo sa gagawin. Nakakabahala po kasi lalo na pag maselan..

4y trước

Since July 2 po, pero nung nag take ako ng meds nabawasan ung spotting pero meron pa rin konti. Hindi sya nawala totally talaga :(