Almost 2 weeks Light pink spotting 9weeks preggy

Almost 2 weeks na po ako nag light spotting nag pnta na ako health center and ang sabi lang sken mag bed rest lang ako walang nireseta sken na pang pakapit and nag woworry na ako, And I'm 9weeks preggy now. #1sttimemom

3 Các câu trả lời

Mas ok if sa ob kana tumuloy kasi ganyan din sinabi sakin as long na hindi sumasakit ang puson mo wala sasabihin bed rest lang yung pala makukunan na pala Pero rereseta ng ob dyan duphaston at duvadilan pang pakapit

try mo punta sa priv8 o.b... para mapaliwnag sayo mabuti kung bkit ka ngdidischarge ... na hindi nmn dapat ska panigurdo reresetahn ka nun meds at vit.

Thank youuu poo sa mga sumagot♥️