pampataba

hi po ask ko lang po 1month n a baby ko kaso payat pa din po ano po kaya pwdeng gawin para tumaba

2 Các câu trả lời

BF po ba?

4y trước

Pinsan ng asawa ko, babae anak nya. Maliit si baby at payat pero mataas lang patience ng mother kahit nasasabihan na sya maliit at payat baby nya. Iba-iba kasi ang baby po lalo na pag breastfeed, may tabain at hindi gaano. 6mos na baby nya ngayon pa nagkalaman talaga na di mo masabing payat parin, compared nung ilang buwan pa lang sya kung tignan. Pero nasa choice nyo parin po, may mommies naman nagbibigay vits sa newborn pa lang pero consult a pedia po tlga muna para ma guide ka din po..