ask lng po ano pong pwdeng gawin pra tumaba ang baby co? 5months na po kxe xa gnun pa din ung ktwan?

13 Các câu trả lời

mami wag mo po ipush si baby para tumaba dahil nakakastress yan sa body ni baby as per as my baby's pedia ,as long as na healthy si baby at no pain ,no worries kasi kung lahi nyo po talaga ang payat at di po tabain ok lang po ,basta ang important po na malusog ,tsaka po mahirap din po ang baby na sobrang taba kasi po nakakasama ,dahil sabi ng pedia ng baby mo as long as na pinupush mo si baby tumaba nasstress po ang body health ng baby 😊

As long as malusog and pasok sa weight for her age po dont worry masyado. Or kung gusto nyo po talaga better consult your Pedia. Sya po makakapag recommend ng vitamins for your LO. ☺️ Ganun din kasi inassure sakin nung last checkup ni LO ko, niresetahan nya din naman ako ng pwedeng vitamins KUNG makulit daw ako at gusto ko pa patabain 😅

milk, vitamins, gulay, prutas, protein, carbs (kung nagstart na sya ng solid food) 😊 but don't feel too pressured momshie, hindi rin po advisable ang overeating. consult with your child's pedia for proper nutritional advice. 😊

Momshie don't worry Kung d mataba si baby as long na healty sia at kung weight naman ay still nasa normal based on his age. Kasi may mga Bata di tabain like my daughter.

Naiintindihan niyo ba ang tanong? Hindi niya tinatanong kung OK lang ba katawan ni baby, ang tanong anong pwedeng gawin para patabain ang baby.

4y trước

Wala akong problema, Tinatanong ko lang ko lang kung naiintindihan niyo ba ang tanong at Ineexplain ko lang kung ano ang tanong ni mommy. Naiintindihan ko ang mga sagot niyo, pero hindi yun ang tanong ni mommy, kung gusto niyang patabain ang anak niya anong paki mo? So anong problema mo?

No need patabain si baby mamsh as long as healthy at hindi sakitin baby mu 😊

ok nman po katawan nia, ang mahalaga healthy po cia momsh😊 God bless.

MomC ok naman po katawan ni baby ang importante healthy po siya 😊

ok lng yan po.... basta active and healthy

okey naman katawan ni baby mam☺️