Pano po tumaba ulit

6 months n po si baby mixed n po sya pero bat ang payat ko po parin graveyard po trabaho ko work from home. Malakas nmn po kumain pano po tumaba ulit.

Pano po tumaba ulit
11 Các câu trả lời

Gaano ka kataba before ba mommy? Kasi ganyan din ako noon e hindi pa nga ako bf kay little one, ang payat ko parin. Push lang mommy sa pagkain ng marami, and sabayan si baby sa pagtulog para magkaroon ng sapat na pahinga.

naol payat sis 😅 mula nung manganak ako last Dec pataba lng ako ng pataba lagi kasing nasa bahay 1-2 times lang nakakalabas sa isang buwan🤦🏻‍♀️

Wait mo lang po, pag mejo matagal na si baby na kumakain ng solids tataba ka na rin kasi di na siya masyado dumedede sayo.

Sana all hirap tumaba 😅 Kaway2 sa mga hirap magpapayat dyan like me 🤣

same sis simula nag buntis ako pumayat tlga ako Lalo na Ngayon bf ako 2months plang baby ko

same tayo ng promlem sis.😅 ako Hindi na pumayat.. hanggang pangarap ko nlng ata hehehe

Yan din problema ko ma... payat ko gusto ko tumaba kahit anong kain ko wala pa din 😅

Ansarap naman payat sya.. Heheh Take multivitamins especially with iron and vit c po

up. same question. problema ko din po yan hahaha

mag vitamins ka po sis..