Ako lang po ba sobrang selan maglihi?

Hi po ako lang po ba yung sobrang selan maglihi? naadmit na po ako at last Saturday lang po kami nakalabas at heto nanaman po parang bibigay nanaman yung katawan ko magti3months palang po akong buntis, Hindi rin po ako makakain at makatulog. Ano po kayang magandang solusyon dito sa nararanasan ko? Babalik nanaman po kami bukas para magpacheck-up dahil sumisikip yung dibdib ko at sobrang naglalaway ako. Naaawa nako para sa baby ko at para sa sarili ko, First baby po kasi. Thank you in advance.

2 Các câu trả lời

try mo mag iveret my folic din un ska pra sa dugo.d din ako nakakatulog yan binigay sakin sa lying in.