Hello

Hi po mga mommy. Im 15weeks pregnant. Sobrang selan ko po maglihi yung tipong sinasabi ko na na ayaw ko na. Kasi po sobrang hirap pala magbuntis tapos natapat pako na sobrang selan ko talaga maglihi yung timbang ko po sobrang bumaba na dating 50 ngayon 41 na lang??. Hindi naman po ako nagsisisi na mabuntis kase blessing po ito ang pinoproblema ko lng po is everyday maraming masakit sakin. Simula po ng nabuntis ako parang lahat po ng sakit lumabas sakin and 2x na po akong na ospital?. Payo naman po or pampalakas ng loob sa mga mommy na nakaranas na ng naranasan ko. Salamat po

7 Các câu trả lời

sis ako dn na experience ko yan na halos iyak ako ng iyak sa hirap ng pagbubuntis gawa ng morning sickness,.. lagi ako nakakulong sa rum kc nga bedrest lang dn ako wala ako kausap nun time na un kc c momy ko bz sa pagasikaso sakin d kami makapagkwentuhan.. un hubby ko nasa cebu xa nun gawa ng work.. after ng 1st tri ko nawala un morning sickness at naging active ako un daw un normal so dnt worry sis sa 2nd tri cgro maggng active n pakiramdam mo nyan.. lagi k lang dn mkipagkwentuhan dn para maalis un stress at maaliw ka. d nga ako maxadong nagfon nun mas nakabonding k pa mom and dad ko n mga senior kc cla lang mga kasama ko sa hauz nun and everyday kwentuhan kami abt sa past un parenthood nla towards kaming mga kids nla mas minahal ko cla kc now naeexperience un hirap na maggng magulang n dn ako, d parin maiwasan ang magng moody and gloomy pero dats part of the pregnancy kaya mo yan sis ! im on my 37th week now .. kung iicpn parang antagal ng panahon esp if d ka nama nagwowork and bedrest pero makakaraos dn tau.. mgpakatatag ka..😉 d ka nagiisa madaming moms to be are going thru da same things and c baby tau lang ang maasahan nila habang nasa loob pa cla enjoy natin ang pregnant life.. 🙂

same lang tayo sis. ganyan din po ako dati nung 1st tri ko. sobrang selan ko. kada check up ko nireresitahan ako ng pampakapit. tapos lahat ng sakit ng katawan nararamdaman ko na. lahat ng kinakain ko sinusuka ko. pinapakain ako ng madami ng ob kasi ang baba daw po ng timbang ko baka maging malnurish si baby. umiiyak ako gabi2 kasi diko talaga expext ko na ganun pala kahirap maglihi. kahit na tubig dati diko kayang inumin dahil naisusuka ko lang din. pero nung mag 4 months na ako. bigla nawala lahat 😊 . napalitan na ng saya kasi unti unti ko ng nararamdaman si baby. at ngayon halos oras2 ko na siyang nararamdaman na sumisipa 😊😊. wag ka pong panghinaan ng loob mamsh. malalagpasan niyo din yan para kay baby 😊😊😊

kaya mo yan mommy. 😊 ganyan din ako, inexpect ko na tataba ako e. mas lalo naman akong pumayat. 😂 pero okay lang daw yun. tsaka okay lang din naman sa akin as long as alam kong healthy si baby sa tyan ko.

ganyan po talaga sa una. mawawala din po yan pagdating mo sa 2nd trimester :) kayanin mo po para kay baby mo :)

Pray ka lang momshie :)😊😊

lalaki yang anak mo sis

i mean its a girl