Sad lang kasi babalik nanaman ako sa sobrang hirap na phase ng buhay ko yung may new born. 😔

Preggy on baby number 2

2 Các câu trả lời

kaya natin Yan mng mi laban lang po para sa mga baby natin. Ako Ngayon Ako takot KC Wala tlga Akong maaasahan 2nd baby na pero iba KC nong first baby Anjan Ang mama at mga Kapatid ko . malapit lang Sila . pero Ngayon na malayo na Ako sakanila . iniisip ko nalang nahihirapan na Ako.. iba tlga pag malapit ka sa mga magulang mo although Ang malapit is Yung katogs ko pero Hindi Naman SYA katulad Ng nanay ko... pati partner ko alam na din nya na Hindi kami matutulongan . kaya lagi kung kinakausap si lakay na. Ngayon mararanasan mo na.. makikita mo na Ako .... dati KC lagi syang Wala parents ko lang tlga Kasama . ko. pati nong NANGANAK Ako KC kailangan nya magtrabaho .

Sobra sobra kasi ako nahirapan sa baby no. 1 ko. Ako lahat. Paano pa kaya ngayon na may toddler pa. Wala ako ibang maaasahan. Working si hubby. Walang relatives..