Hirap maglihi

Hello po, first time momshie here.. Ask ko lang po sino dito sobra hirap maglihi. Kasi ako po sobra hirap maglihi.. Pang 3 months ko na po ngayon. Namamayat po ako lalo sa sobrang selan ko sa lahat. Sa pagkain, ayaw din po ng tiyan ko ng tubig. Okay lang po ba yun? As in sinusuka ko po yung tubig. Ayaw din po ng milk. ? naaawa n po ako sa baby ko, feeling q walang nutrition nakukuha sakin ?

4 Các câu trả lời

aq sobrang hirap.. ayaw ng kanin ayaw ng tubig khit kpe ung 3in1 ayaw.. ang gusto lng ng tiyan q non isda prito un lng.. at mga lutong ginataan... ayaw ng niliga lng na paminta at vitchin lng ilalagay ayaw ng tiyan q... hanggang ngayon ayaw prin ng tiyan q ng ganung ulam.. basta ginataan lng khit anu gusto ng tyan q...

Same here im in 16weeks&5days preggy pero napaka-pili qpa rin sa pagkain,dna q masyado ngsusuka,pag d aq makakain bumabawi nlang aq sa fruit's, milk, &vitamins then npanuod q sa doctor na every 2hrs kumain pra d sikmurain, once kasi sikmurain kana nawawalan kna ng gana kumain then drink a lot of water... un importante...

Kaya mo yan momsh try mo kumain kahit sinusuka para kay baby simula palang yan sa experience ko mas mahirap kasi ang third trimester kesa sa first trimester although nahirapan din ako nyan times na yan kasi selan ko rin maglihi..good luck sayo and good health sana sainyo ni baby mo😊😊

5y trước

Thank you po...

Pilitin mo uminom sis. Npaka-importanteng maraming water intake.