Advice please

8 weeks preggy here.. sino po dito nakakaranas ng sobrang selan maglihi.. yung hindi na po naiinom yung mga vitamins and ferrous sa sobrang pagssuka.. ano po ginagawa nya para mabawasan yung sobrang selan nyo sa paglilihi. Gusto ko na lang lagi nakahiga. Ang bilis mahilo at mapagod.. thanks po sa advice

2 Các câu trả lời

Ako Naman sis hanggang ngayun di ko mainom Yung vitamins na binigay sakin ob ko malaki Kasi at nakakasuka talaga . Pero ferrous at calcium maiinom ko naman

Same po tayo during may first trimester, sobrang selan ko din, ginagawa ko, pakunti kunti lang kinakain ko, tapus iniinom ko lang mga vit. At ferrous pag matutulog na ako, pero nung pang ilang days ko na, diko na naituloy kasi baka mapanu si baby sa tummy pag suka ng suka, Cguro consult ka nalang po sa OB mo, baka hindi ka rin hiyang sa mga gamot mo