Any suggestion...

Hello po. 40 weeks and 2 days ako ngayon. Galing po ako sa ultrasound at sabi po ng doc marami pa daw po akong tubig. May alam po ba kayo paano mababawasan ang tubig ko? Feeling ko po kasi dahil sa subrang dami ko pong tubig bumabagal ang pagbaba ng baby ko.

1 Trả lời

Kung in labor ka na they can rapture you bag of water. Walang connection mahina pagbaba ni baby. Tagaligid ka sa left every time hihiga at matutulog. That will help and also walking, squats, and pray and talk to your lo