polyhydramnios

Hi mga mommy. Nagwowory lang po ako. Galing lang ako sa Ob kanina at sabi hindi daw po normal ang tubig ni baby. Masyado po akong maraming tubig sa panubigan. Suggest nya po ako na mag pa CAS. Haays sana okay lang baby. 18 weeks palang ako need daw 22 weeks bago i CAS. Any advice po about sa polyhydramnios.

3 Các câu trả lời

Ako din po momshie polyhydramnios din ako I'm 29 weeks preggy po, yan din po ang ikina babahala ko po 😔

Hi momsh, kmsta po c baby? Normal or cs po kayo?? Worried din po ako sa baby ko ..

Iwasan ang maaalat na pagkain, nakaka retain ng tubig sa katawan ang asin.