emergency

Hello mga mommy ask ko lang normal ba sa buntis na may lumalabas na tubig sa pwerta .. parang kala mo ihi sa sobrang dami ... 35 weeks pregnant po . 2 days na po akong ganito

3 Các câu trả lời

panung tubig sis? wala bang amoy? pwede kasing discharge lang iyan.wala naman masakit sayo?pag as in tubig na tuloy tuloy panubigan kasi yun.pero kung madame lang at wala naman sakit, diacharge lang. normal lang kasi minsan madme ang discharge.

2y trước

panubigan na yun sis

same here sis, pero ako 8 weeks preggy pa lang . tas pag umuubo ako may tubig na lumalabas din

Bt ganon..dapat nyan pacheck up mu sis