SOBRANG DAMI DAW NG TUBIG SA LOOB NG TIYAN KO???

Hello mga mommy, pwede ko ba malaman kung ilan ang Amniotic Fluid nyo base sa Ultrasound nyo? Kasi nagwoworry ako sobra daw kasi ang tubig ko sa loob ng tiyan ko. Pasagot po pls.

2 Các câu trả lời

dapat po di lagpas 8 kasi sabi ng OB 7 or 8 normal po pero pag umabot 9 di po normal kasi bka signs po ng diabetis.. yung ako po nag pa lab po ako sa sugar ko. 6months po ako non pagkabalik ko sa doc Normal na siya 7 months na po ni bb naging normal po yung water nag hiking po kami nuon and less sugar intake ka lang po.