UnderArm problem😭😭

Pls sino po may alam dyan na effective pampaputi ng kilikili.. Hindi naman po talaga maitim to e. Nung nagbuntis lang ako umitim sya. Tapos hindi na ho bumalik.. Sana may maka suggest ung kahit ano basta wag lang iniinom. Salamat po

UnderArm problem😭😭
72 Các câu trả lời

hi mommy, try mo po ung Johnson's baby oil, after nio po maligo mag lagay po muna kau ng oil s underarm nio or singit singit, babad nio lang po ng mga 2 to 3 minutes, after po nun punasan nio po ng cotton, makikita nio po sa bulak na sumasama ung libag libag natin 😅 yes po madami po taung libag as long n pinag papawisan po tau ☺️ after a weeks qng gumamit nag light n po ng konti ung kilikili q.. wag n din po kau gagamit ng mga deodorant just try tawas nlng po. hope it helps tnx

Dka nag iisa mumsh! Baka makatulong din sayo toh siz. Sobrang effective kase sakin toh lalo na sobrang tamad ko sa home remedies haha ito ginagawa kong deodorant, itinigil ko muna deo at wala pa ako isang buwan gumagamit neto kita ko na result! Ps: Maitim na talaga kili-kili ko kahit nung dalaga pa ako at umitim lalo nung nagbuntis. 3mos PP palang po ako now 🤗

Everyday babaran mo ng kalamansi 3-4 mins before ka maligo. As in yung kalamansi a. Kasi yun pampaputi ko ng kili kili. Til now maputi pa rin kili kili ko, nagbuntis ako sa baby boy umitim din kili kili ko, ginamitan ko lang ulit kalamansi ayun bumalik sa dati yung kulay. Pumuti ulit, pati singit singit ko yun ginagamit ko.

wag ka po gumamit ng deodorant mommy. lalo sya iitim.. try mo yung powder lang like milcu, or kung hiyang ka sa tawas. magtawas ka po, then gamit ka body scrub pag maliligo. i dunno if effective sya sa iba pero i did it before. nagnormalized naman yung kili-kili ko. Babalik din yan sa dati momsh.

Best products po na gamitin (after manganak) before po maligo mag lagay po ng Johnson's baby oil (color green) sa cotton ball Tapos dahan dahan nyo linisan kili kili then after mag shower/maligo itong mga nasa baba po try nyo Below underarm whitening Deonat deodorant spray

Goree, super effective po, tried and tested.. buong angkan ko po e likas na maitim ang underarms, at sa lahat, ito lang po ang effective sa lahat no matter what skin type.. wala din po amoy kahit 3days ka hindi maligo 😁 mag-ingat lang po sa nagbebenta ng fake

3y trước

ok po.. 😊 sa amin naman po magkakapatid, mga tita at pinsan, and my daughters, ok naman po sya, wala naman side effects except pagputi at pagkinis, tsaka walang amoy kahit pagpawisan or kahit hindi everyday.. sobrang onti lang po nilalagay, kaya minsan tumatagal ng 3-4mos ang isang lalagyan.. 🥰

Sa Sister ko namuti kakakuskos ng kalamansi sa batok at kili kili niya . ngayon pantay na kulay ng katawan Niya pumuti Siya khit iyon lang Gamit Niya. Sa akin nman nagkusang bumalik sa dating kulay pagkatapos ko manganak

ganyan din prob ko sa tuwing magbubuntis ako😊ngayon sa 3rd preg but 4th baby twins kc 1st born ko kilikili n nmn prob ko😁puputi din yan mommy babalik sa dati medyo matagal nga lang😊

Yan po ang kili kili ko dati nung hindi pa ako nabubuntis. Tapos akala ko magbabago pa kapag nanganak nako, tapos hindi na pala bumalik sa dati. nakakalungkot lang ng sobraa😔😔

babalik din nman yan sa dati after mo manganak. maputi din kili kili ko kc maputi ako pero mula nagbuntis ako umitim nagkaron ng guhit guhit pero bumalik nman sa dati after manganak.

3y trước

di ko na matandaan pero ilan buwan lang un kung talagang maputi ka babalik at babalik sa dati ung balat