UnderArm problem😭😭

Pls sino po may alam dyan na effective pampaputi ng kilikili.. Hindi naman po talaga maitim to e. Nung nagbuntis lang ako umitim sya. Tapos hindi na ho bumalik.. Sana may maka suggest ung kahit ano basta wag lang iniinom. Salamat po

UnderArm problem😭😭
72 Các câu trả lời

same feeling po pati gilid Ng leeg ko mdyo nagdark din pangatlong pagbubuntis na po ito now lang nangyari sakin Kay'a kala ko boy na po ehehehe 37 wks preggy po☺️

pagkakatanda ko po sabi ng ob ko, within or after 6 months pa raw babalik yong puti. Ok lang yan momshie, normal lang po ito at hindi ka po nag iisa sa ganyan..

Nivea extra white serum, yan nagpaputi ng kili kili ko.. AS IN... imagine nyo nung buntis ako napaka itim ng liki liki ko... isang bote lang Ayan na sya

May nakita na ko ganyan post mamsh. Deonat with aloevera ginamit niya.. yung deo na tawas po nabibili sa mercury drug or watsons. try mo po..

88 total white underarm cream. meron po sa shopee. search lang ng legit seller. nasa 200+ pesos siya. give it 2-3 months. tiyaga lang. hehe

Same tayo mommy umitim lang kilikili ko na buntis ako piro sabi nila ma wawala lng daw yan. Ganyan lang daw talaga pag lalaki daw anak

3y trước

Bat ako sis babae anak ko sobra itim ng kili kili ko haha

Advice ko sayo momshie mag scrub ka 2x a week. Sugar,lemon, coconut oil haluin mo then scrub mo sya pwd whole body at face then.

pahiran mu ng baby oil bago k maligo then milcu lng po lagay mu .. 1week after mkkita mu result .. continuous mu lng pg.gamit..

kalamansi, palmolive at tawas mommy pag samahin mo lang sila tapos ilang days lang namamalat na tanggal pati patay na libag

nakaganyan din dati ang kili kili ko momsh..after panganak ina apply ko ng baking soda with calamansi before maligo..