STRETCHMARK AND DARK UNDERARM

Sino po dito nirecommendan ng ob ng pangtanggal ng stretchmark and pampaputi ng underarm? Yung legit and effective. Since nung nagbuntis ako ang itim tas nitong 2months na ko nanganak maitim pa din :(( help di tuloy ako makasuot ng gusto kong suotin kasi nakakahiya.

1 Trả lời

Human Nature mommy. Or magpaconsult sa derma. :)

5y trước

Meron silang Facebook or website. You can visit it mommy. Depende sa skin type na meron ka mommy. Pero it's normal naman na mangitim and so on dahil sa hormonal changes. Mawawala din iyan mommy. :)