maitim na singit

Ask ko lng po ano pong pwede ilagay para maglighten ung singit? Bago po ako naging preggy medyo maitim na siya tapos ngayon mas umitim pa ata. Pero di naman umitim kilikili at batok ko. Ung singit lng po talaga. Thank u po sa sasagot

9 Các câu trả lời

Normal lang po iyan dahil po sa hormones and some prenatal vitamins. Kung gusto mo po e Gamit ka lang ng baby oil, 20 minutes bago maligo tapos scrub 3 times a week sa times na di ka mag scrub e apply mo lang after maligo o mag wash before bed time.

babalik din po yan sa dati ako nga my itim pang guhit sa gilid ng hita parang yin yang pero straight line haha bukod un kulay puti sa itim e hahH

its just hormones. it happens during pregnancy and its very normal talaga and babalik din yan kapag nanganak ka na after some months.

wagka lang po magsuot ng masisikip yun kasi talaga ang nakakaitim ng singit, lotion lang na vaseline sapat na

di ka nag iisa sis ,yaan na lng ateast healthy si baby

Kung preggy ka ngayon momsh hayan mo na muna

try mo LiquidBodyLufra momsh

Liquidbodylufra momsh 😊

ang arte mo.