Planado O Surprise Blessing?

Planado nyo po ba si baby o surprise blessing?

138 Các câu trả lời

Planado po. Kasi ako dati gusto ko kapaga nabuntis ako dapat bago mag 25yrs old may 1st baby na ako. Kaya ayun 23yrs old nabuntis ako🙂

surprise blessing..di naman planado kasi 3 na anak ko at 8yrs na ang sinundun nitong pinagbubuntis ko..di expect na magbubuntis pako.

Planned. 😊 nag consult din sa OB after a year na hindi makabuo. Ngayon waiting nalang lumabas ang blessing. 🥰

Both 😂 surpise blessing sakin tapos biglang amin ni hubby na planado nya emeygeyd 🎃😂😂😂😂

Planado pero dahil pcos ako di namin expected na mabubuo sya kaagad. So surprised kami! Hehe

For me it's a surprise blessing 💕 Kasi po nung nagplano kami matagal po siyang dumating.

Both, we planned at first pero wala talaga until few weeks after our wedding nabuntis ako

Both, planado na nmin 2 years ago pero lately lang dumating so surprise blessing din

Planado po. Aftr kasal pinagpray talaga namin na ibless kami. Sobrang grateful namin

Planado....pero hindi ako ng expect na mabuntis ako...kaya sobrang happy and blessed