MASSAGE

Pinapayagan nyo ba magpamassage yung hubby nyo sa spa? Kasi sabi nakabrief lang daw habang minamassage, mejo nakakaparanoid kasi hehe may mga lamig kasi si hubby at di nakukuha sa massage ko. Never pako nagpa massage din sa mga ganun.

45 Các câu trả lời

Oo haha basta hindi kahinahinala yung mga nag mamasahe😂 Yung hubby ko kasi di nag papaspa kapag di ako kasama😅😆

Kung di ka po palagay, pahome service ka na lang or sabay po kayo. Kailangan po kasi tlgang underwear lang pag nagwhole body.

Ako pinpayagan ko sya sinsbi ko wag sa bata na babae, tapos tawag ako ng tawag non sa kanya sinsgot naman nia haha

ganun po talaga pag whole body massage . kung gusto mo mamshie ikaw na lang mag massage kay hubby mo 😂😂

Hi mom.. Can You help me.. Please like my photo in my album which my daughter wearing Red dress Thank you

Ang asawa ko naman mas gusto niya sa mga bulag kasi lahat talaga ng lamig tanggal. Ayaw ng asawa ko sa spa 😂

5y trước

Mas masarap nga masahe ng bulag. Ang ayaw ko lang is sobrang gulo ng hair ko after 😂

Jusko mamsh, oo naman pero dun kayo sa legit and known na spa, like sa mga malls, nuat thai, etc.

Oo , pero magkasama kame lage 😂 di pwedeng sya lang mag isa pepektusan ko sya 😂

Opo kami po sabay nagpapa massage yun ang hilig namin tapos sa couple room kami 😊

nope. 😅 kaya nag aral ako sa tesda ng massage. para magamit sa asawa ko 😁.