MASSAGE

Pinapayagan nyo ba magpamassage yung hubby nyo sa spa? Kasi sabi nakabrief lang daw habang minamassage, mejo nakakaparanoid kasi hehe may mga lamig kasi si hubby at di nakukuha sa massage ko. Never pako nagpa massage din sa mga ganun.

45 Các câu trả lời

Hahaha! Hubby ko nga nagpa Brazilian wax sa mall eh. Tawa pa nga ako ng tawa habang tinatanong ko sya kumusta experience nya sa loob. Tinanong ko pa kung hinawakan yung putotoy nya kasi dun banda sya nagpa wax. At babae ang gumawa sa kanya. Sabi ko tumigas ba. Sabi nya hindi nakakatawa. At uu tumigas daw pero di dahil sa kung ano man, at kung di dahil sa masakit daw. Tawa ako ng tawa. 😂😂

Para sure na wholesome ung massage parlor, dapat dun sa kilala like nuat thai, bali bliss o kaya ung naghihilot na mga bulag. Sa lalake, pwede po kahit may boxers sila, not necessarily naka brief lang. Lalake naman ung maghihilot madalas sa ganung spa at pwede din nila sabihin sa masahista if ayaw nila ipamassage ung certain parts

5y trước

Pwede kau magpa home service sa massage manila. Para safe at sure..

Pag babae din naman nakapanty lang 😂 pero may cover naman yun na towel din. Si hubby ko once lang nagpamassage kasama pa ako. Hindi siya nagjacuzzi kasi ang lalaki daw ng katawan nung mga nasa jacuzzi parang mga bading daw 😂 If paranoid ka sis, mag-aral ka ng massage para kaw na lang magmamassage kay hubby. 😉

Nakatanggal talaga ung damit excep underwear pag sa lalaki. Sa babae nman tanggal ang bra then panty lang maiwan.. Kami nung partner ko. Pina insist ko na lalake ang massahista nya... Ok lang nman mag isa si hubby mo. As long naman na malinis at legal ang place nag pag spa nya.

Sakin okay lang. Kasi family friend namin ung may ari na pinagpapamasahian nia.. kanya kanyang paranoia lang din siguro. Haha. Parang ang OA naman magparanoid pati sa pagpapamasahe.. eh natural naman na nkabrief/boxers lang talaga lalaki pag ganon..

Ahaha takot kaba momy sa happy ending hindi naman po ata papatol asawa mo sa gnyan tiwala lang kami kc sa village namin meron massage spa on call lang kaya ayon tawag lang sya tapos sa bahay sya mgpapamasahe ahha so nakabantay ako ngay😂😂

5y trước

Ahahaha naalala ko tuloy yung video na happy ending. Akala nya yung happy ending na gusto nya. Yun pala surprise birthday party. Hahahhaha🤣🤣

😂dapat po talaga mag brief lang kapag whole body massage. Kapag may pa extra service yung spa which is bawal po yun dun ka kabahan 😁

ung partner ko ayaw mahawakan ng kht cnu 😂. ms gusto nya massage ko kht walang kwenta 😁. bantayan mo nlng mommy or twag twagan mo.

hehe,, oo nmn dun sa vibes ung blind ung ngmassge 😊or dun s mga spa n kpg llki mgpmassge llki m-aasign or kya sympre kpg ksma ko😉

Edi pa home service na lang kayo. Kami ng asawa ko, home service na lang sa kwarto namen, CP para sa sounds and scented candles.