MASSAGE

Pinapayagan nyo ba magpamassage yung hubby nyo sa spa? Kasi sabi nakabrief lang daw habang minamassage, mejo nakakaparanoid kasi hehe may mga lamig kasi si hubby at di nakukuha sa massage ko. Never pako nagpa massage din sa mga ganun.

45 Các câu trả lời

Asawa ko regular nagpapamassage basta da mga kilalang massage parlor and spas.

pwede naman dalawa kayo sabay kayo imassage same kwarto para dika mag isip

Haha opo ok lang naman saken.. alam ko naman kung san sya nagpapamassage

pede ka naman sumama sa loob sis. bantayan mo si hubby mo hehe..

Sabayan nio nalang po para mabantayan nio. Makakarelax pa po kau

Yung hubby ko sakin nagpapamassage kahit di ako marunong haha

Oo. Kasama naman ako sa spa. Sabay kami nagpapamassage heye

Pwede naman basta sa legit spa like wensha spa.

Samahan mo nalang sya sa loob momsh if pwede.

Ako pnpyagan ko, my tiwala nmn ako sknya i