kunan

Patulong namn po. Nakunan daw po KC ung friend ko. Dinugo Lang daw sya Ng 4 days. Then ang color daw po NG dugo is brown and ligth red! D pobha spotting un.!?? Then ganto PO bha ung itsura Ng 6 weeks and 6 days. Dugo prin po bha un!??

kunan
3 Các câu trả lời

Or mkita po kung tlgang nakunan siya or hndi kc we can't asses if that is a fetus or just blood. Blood spotting is a must po n pumunta ng hospital or ob pg pregnant po tayo.

She should go to her ob po or hospital po pra maraspa siya ng maayos if ever man nakunan siya.

ask ko lang po ano balita nakunan po ba tlga sya ?