Ask ko lang po ano po kaya pwedeng maging cause ng dugo para mamuo?

Kanina po kasing umaga kinuhaan ulit ako ng dugo for CBC and Blood Typing kc di daw po naisama sa request nun nagpa-laboratory ako nun last Saturday. Ngaun gabi po tumawag po ulit un clinic kung saan ako kinunan ng dugo at sabi need ko daw po ulit kunan ng dugo kc daw po namuo po un dugo ko. Un dugo ko lang daw ang bukod tangi na namuo sa mga kinunan nila.#sharingiscaring #advicepls

1 Trả lời

baka d lng po nila namixed ng mbuti sa violet tube.. dont wory po.. paextract na lng po kau uli..